Tin Đồng Mỹ Nghệ

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa

Bạn thuộc mệnh Hỏa. Bạn có biết các yếu tố Phong Thủy tốt và xấu cho người mệnh Hỏa? Bạn thích hợp với màu gì? công việc ra sao? Ai sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn?

Ở khía cạnh nào đó, mệnh Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh

Xem thêm

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy

Các yếu tố phong thủy (Màu sắc , nghề nghiệp, tình duyên) mang tài lộc và may mắn cho người mệnh Thủy.

Xem thêm

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ

Các yếu tố phong thủy cho người mệnh thổ, màu sắc, trang sức, các yếu tố sắp đặt phù hợp để người mệnh Thổ gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc. Các yếu tố phong thủy cho người mệnh Mộc về màu sắc, trang sức, các yếu tố sắp đặt phù hợp để người mệnh Mộc gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim

Phong Thủy cho người mệnh Kim, nếu bạn thuộc mạng kim bạn sẽ phù hợp và khắc kị với màu sắc nào? công việc nào phù hợp với bạn? và người tương lai của bạn là ai? ..

Xem thêm

Đúc tượng chân dung

Đúc tượng chân dung. Thoáng nghe qua thì mọi người đa phần đều giật mình và nghĩ đó là ý tưởng điên rồ. Đơn giản vì người ta thường nghĩ rằng tượng chân dung chỉ dành cho những người đã khuất, những danh nhân lịch sử hoặc là các vị lãnh tụ, chính trị gia nổi tiếng,…

Xem thêm

Đúc đồng việt nam, đúc hạc đồng,lư đồng thờ cúng

Đúc đồng việt nam, đúc hạc đồng,lư đồng thờ cúng.

Đồ đồng truyền thống chuyên đúc đồng phục vụ việc thờ cúng tâm linh, đúc lư đồng đỉnh đồng thờ cúng tâm linh,hạc đồng thờ nghĩa trang liệt sĩ.Những bức tượng đồng thờ cúng ,tượng phật,ngoài ra còn trạm hoành phi câu đối bằng đồng phục phụ việc thờ cúng tâm linh trong nhà chữ theo mẫu.

Xem thêm

Quà tặng trống đồng lưu niệm

Quà tặng trống đồng lưu niệm giá tốt.

Trống đồng là món quà lưu niệm để bàn vô cùng ý nghĩa,đồ đồng truyền thống nhận đúctrống đồng quà tặng theo mẫu trống cổ ,hoa văn tinh xảo sắc nét,được đúc từ đồng vàng nguyên chất,chúng tôi khẳng định chất lượng những sản phẩm chúng tôi làm ra.trống đồng ngoài được mua làm quà tặng

Xem thêm

Cách bày lư đồng  theo phong thủy thờ cúng mang lại đại cát

Cách bày lư đồng  theo phong thủy thờ cúng mang lại đại cát

Trong thờ cúng chúng ta cũng cần có theo phong thủy hợp lý sẽ mang lại đại cát bình an cho gia chủ,nhiều gia đình mua lư đồng về không biết bày trí ra sao mua những món nào cho phù hợp với ban thờ gia tiên là cũng rất khó.Vì vậy trong thờ cúng gia tiên chúng ta nhất thiết phải có những món sau trên bàn thờ.

Xem thêm

Đội ngũ hỗ trợ

Phó giám đốc

Phó giám đốc

0963 02 8787
Kinh doanh

Kinh doanh

0947 532 568