Giới thiệu

Đúc đồng Mỹ nghệ Thắng Lợi chuyên sản xuất tất cả các măt hàng đồ đồng mỹ nghệ: Đỉnh đồng, lư hương, tượng đồng, tranh đồng, trống đồng, quà tặng bằng đồng, chuông đồng, hạc đồng, đồ thờ bằng đồng...

Đúc đồng Mỹ nghệ Thắng Lợi là một trong những cơ sở đúc đồng lớn mạnh của làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xã, Ý Yên, Nam Định. Cơ sở hiện sản xuất và phân phối hàng trăm loại sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ với mẫu mã kích thước phong phú, đa dạng. Với đội ngũ hơn 100 công nhân lành nghề hơn và hệ thống nhà xưởng khang trang rộng rãi.

Với phương châm sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kỳ  trung gian nào bởi vậy chúng tôi cung cấp sản phẩm đồ đồng với định hướng “chất lượng cao, giá rẻ nhất và dịch vụ hoàn hảo“

Với bề dày lich sử của làng nghề Đúc Đồng Ý Yên, với Thương hiệu của công ty, với cơ sở sản xuất hoành tráng, với cửa hàng bày bán sản phẩm tại nhà , với chế độ bảo hành nên chúng tôi tự tin là nhà cung cấp những sản phẩm đồ đồng uy tín nhất Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn.

Ngoài sản xuất những mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng cao cấp khác như đồ đồng dát vàng 9999, khảm bạc… vào tất cả các mặt hang đồ đồng theo yêu cầu của khách hàng, nhận thi công các công trình đình , chùa,, miếu, nhà thờ ….

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm đồ đồng của công ty nói riêng và của làng nghề nói chung.

Giới thiệu

Đội ngũ hỗ trợ

Phó giám đốc

Phó giám đốc

0963 02 8787
Kinh doanh

Kinh doanh

0947 532 568